Giới thiệu

Tại sao tôi nên sử dụng File Go trong công việc ?

Lý do đầu tiên là nó MIỄN PHÍ tới 30 GB và có thể cho phép bạn truyền tải tới 2 TB với tốc độ Download / Upload đã kiểm tra lên tới 500 MB/s.

Trong công việc hàng ngày, đôi khi bạn sẽ cần GỬI NHANH những File các loại kích thước cho Khách hàng, các đồng nghiệp, bạn bè, người thân hoặc thậm chí cho chính mình (từ các thiết bị, ví dụ: từ máy tính để bàn tới máy tính xách tay hoặc ngược lại…)

Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ, bạn có thể làm việc này nhanh chóng với rất nhiều cách khác nhau, ví dụ: Gửi qua Email (Google Drive, One Drive…), Qua một số nền tảng chia sẻ File (FPT Share, Dropbox…), Qua các ứng dụng tin nhắn (Zalo, Viber, WhatsApp…), qua mạng LAN cục bộ, sao chép vào ổ ứng di động, USB….

Nhược điểm của các phương thức kể trên đó là bạn có thể bị hạn chế dung lượng truyền File, hạn chế tốc độ đường truyền…..

Ví dụ nếu bạn sử dụng tài khoản Google Drive miễn phí chỉ cho phép bạn truyền tối đa 15 GB (tất cả dung lượng hòm thư). Bạn cũng sẽ cần xoá thủ công các File trong Google Drive để có thể bổ sung dung lượng, đây quả thực là công việc nhàm chán nếu bạn không có ý định lưu trữ lâu dài các File này trên đám mây. Các ứng dụng nhắn tin OTT thì thậm chí bạn còn bị hạn chế dung lượng truyền gửi File.

Với File Go, bạn có thể gửi nhanh miễn phí các File được mã hoá đâu cuối với khả năng truyền cùng lúc 100.000 File với Tổng dung lượng lên tới 2 TB. Các File sẽ tự động bị xoá 1 giờ theo mặc định sau khi bạn gửi, bạn cũng có thể tăng thời gian xoá tự động theo các nấc chu kỳ 1 ngày, 7 ngày và 30 ngày.

Không có giới hạn với tốc độ đường truyền, tốc độ đường truyền 100 MB/s đã được kiểm tra, tính ổn định được đảm bảo liên tục bởi các kỹ thuật viên tại Trung tâm dữ liệu của AppTeng. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn được miễn phí sử dụng dung lượng tới 30 GB và có thể đăng ký thêm nếu cần, AppTeng có thể cung cấp tuỳ chọn cho bạn lên tới 60 TB.

Tính bảo mật được tăng cường với mã hóa AES-256-CBC, đó là Advanced Encryption Standard (tiếng Anh, viết tắt: AES, nghĩa là Tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến) là một thuật toán mã hóa khối được chính phủ Hoa kỳ áp dụng làm tiêu chuẩn mã hóa. Giống như tiêu chuẩn tiền nhiệm DES, AES được áp dụng trên phạm vi thế giới và đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. AES được chấp thuận làm tiêu chuẩn liên bang bởi Viện tiêu chuẩn và công nghệ quốc gia Hoa kỳ (NIST) sau một quá trình tiêu chuẩn hóa kéo dài 5 năm (Xem thêm tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Advanced_Encryption_Standard).

Bảng điều khiển giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, được tinh gọn tối giản tập trung phục vụ nhu cầu Doanh nghiệp của bạn. File Go của AppTeng là một công cụ giúp Doanh nghiệp của bạn Chuyển đổi số nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.